Thứ Hai, 14 tháng 6, 2021

Shop bán áo câu lạc bộ AJax Giá Rẻ Tại Thanh Hóa

Written by

Mẫu áo Ajax Mới Nhất Tại Thanh Hóa

Đây là bộ quần áo bóng đá thứ ba mới của Ajax 2020/21, bộ quần áo bóng đá thay thế châu Âu mới của gã khổng lồ Hà Lan Ajax Amsterdam cho mùa giải 20-21. Được sản xuất bởi Adidas, bộ quần áo bóng đá mới chính thức ra mắt vào ngày hôm nay (22 tháng 8 năm 2020) trong trận giao hữu với RB Salzburg, trận đấu mà Ajax đã thắng 4-1.


Chiếc áo đấu thứ ba mới kỷ niệm 50 năm ngày Ajax vô địch châu Âu đầu tiên và có ghi ngày 02.06.1971 bên trong sau gáy. Dải này là một sự sáng tạo màu đen và vàng từ bộ ổn định của Adidas và chủ yếu dự kiến ​​sẽ được mặc trong các trận sân khách ở châu Âu vào mùa giải 2020-21. Ajax ban đầu được cho là sẽ vượt qua vòng playoff, nhưng kết quả ở vòng 19/20 UCL đã giúp họ có một suất trực tiếp vào vòng bảng của mùa giải tới.


Áo Đấu AJax qua các thời kỳ Tại Thanh Hóa


 Chiếc áo cực kỳ hiếm được sản xuất để đánh dấu mùa giải cuối cùng của câu lạc bộ tại De Meer Stadion. Ajax chuyển đến De Meer vào năm 1934 nhưng yêu cầu an toàn ngày càng cao buộc sức chứa xuống còn 19.000, quá thấp so với quy mô của câu lạc bộ. Amsterdam ArenA do đó đã được xây dựng và đội bóng chuyển đến đó vào năm 1996. Thiết kế đặc biệt này chỉ được mặc trong một trận đấu ở mùa giải 95-96 và đây là cuộc đụng độ cuối cùng với đối thủ PSV Eindhoven trên sân cũ với tỷ số 1-1. hòa với Kanu gỡ hòa một nỗ lực của Ronaldo trong hiệp một.


Đội hình câu lạc bộ AJax Tại Thanh Hóa


Trong mùa giải 2006–07, AFC Ajax đã tham dự Eredivisie , KNVB Cup , UEFA Champions League và UEFA Cup . Buổi tập đầu tiên diễn ra vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 7 năm 2006. Ngày truyền thống của AFC Ajax Open là vào thứ Tư, ngày 8 tháng 8 năm 2006, sau đó là trận đấu chứng thực cho cựu tiền đạo Ajax đã nghỉ hưu , Dennis Bergkamp .Buổi tập đầu tiên cho mùa giải 2006–07 được tổ chức vào ngày 8 tháng 7 năm 2006. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Ajax đã tổ chức một trại huấn luyện ở De Lutte , Hà Lan tại De Thij Sportpark. Trong giai đoạn tiền mùa giải, đội của huấn luyện viên Henk ten Cate đã chơi các trận giao hữu với JOS Watergraafsmeer , ABS, SV de Lutte, HHC Hardenberg , VV Bennekom , SV Spakenburg và FC Emmen trước khi đến Đức để đấu với Borussia Dortmund . Sau đó, họ trở lại Amsterdam để thi đấu với Internazionale và Manchester United trong giải hàng nămGiải đấu Amsterdam .Không có nhận xét nào: