Thứ Hai, 27 tháng 4, 2020

Vách ngăn văn phòng panel có bao nhiêu loại ?

Written by

Vách ngăn văn phòng panel đang trở thành dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt chọn lựa sử dụng hàng đầu. Với công thức cấu tạo đơn giản nhưng ứng dụng tiêu dùng lại đa năng. Cả hai loại panel đều được người tiêu dùng không ngần ngại chọn lựa.


Sự khác biệt của hai loại vách ngăn văn phòng panel

Vách ngăn panel có hai loại phổ biến là Panel EPS và Panel PU có sự khác nhau về tính chất ứng dụng. Nếu như dòng sản phẩm Panel EPS có thiết kế mút xốp phủ 2 lớp tôn lạnh sơn màu. Thì dòng Panel PU lại có thiết kế phẳng với sự tăng cường hỗ trợ chắc chắn với hệ tám có sóng. Kết hợp với đó là sử dụng kiểu tôn mạ màu nhôm kẽm đa năng. Tổng thể cấu tạo của sản phẩm này đem lại khả năng tạo dựng môi trường chống ồn, chống gỉ tốt hơn. 

Hai dòng sản phẩm này tuy khác nhau đôi chút về cấu tạo, nhưng về tính năng thì lại có sự tương đồng với nhau nên việc sử dụng vách ngăn văn phòng panel đã trở nên rất đỗi quen thuộc.  
  • Rất nhẹ nên dễ dàng thi công lắp đặt. 
Mỗi khi bạn muốn thay đổi văn phòng thì chọn lựa sử dụng vách ngăn văn phòng panel là sự chọn lựa đúng đắn. Sản phẩm nhẹ hơn rất nhiều từ 3 – 4 lần so với các loại vật liệu xây dựng khác, nên không hề khó thi công lắp đặt.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt cao
Đối với môi trường văn phòng, thì việc tạo được không gian riêng tư, cách âm tốt là điều vô cùng cần thiết. Giúp thanh lọc tối đa âm thanh trong môi trường văn phòng. Khả năng cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện hiểu quả. https://www.aoarsenal338.com/

Không có nhận xét nào: