Thứ Hai, 27 tháng 4, 2020

Tìm hiểu về giá cửa cuốn trả góp và quy trình mua hàng

Written by


Bạn đang muốn mua cho gia đình chiếc cửa cuốn nhưng vẫn chưa đủ tiền. Hãy đến với aoarsenal338.com chúng tôi đang có hình thức mua cửa trả góp với nhiều ưu đãi. Theo chân tôi để tìm hiểu xem giá cửa cuốn trả góp thế nào và quy trình để có thể mua cửa cuốn trả góp.
Xem thêm: Cửa cuốn Quang Door

Định nghĩa về mua hàng trả góp

Mua hàng trả góp là hình thức mua hàng mà ở đó người mua hàng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả mà có thể thanh toán theo kỳ hạn, từ 20 - 70% giá trị sản phẩm bạn muốn mua.
Để sở hữu một bộ thiết bị thì mức giá cửa cuốn trả góp bạn chỉ phải trả cho cửa hàng khoảng 30% giá máy khi làm thủ tục mua hàng. Số tiền còn lại sẽ được công ty cho bạn vay. Các bạn sẽ trả dần trong thời gian 6 -12 tháng theo mức bạn lựa chọn.
Quý khách hàng có thể lựa chọn làm hồ sơ trả góp tại cửa hàng  hoặc yêu cầu hỗ trợ làm thủ tục tại nhà.
Giấy tờ cần chuẩn bị: CMND + bằng lái xe hoặc sổ Hộ khẩu bản gốc để tiện đối chiếu. Sau khi hoàn thiện thủ tục, khách hàng sẽ được hoàn trả lại đầy đủ giấy tờ mà không phải giữ lại bất cứ vật gì
Sau khi xét duyệt hồ sơ, tùy tình trạng và độ minh bạch hồ sơ. Bạn sẽ thanh toán khoản trả trước theo mức giá cửa cuốn trả góp bạn chọn ban đầu và tiến hành nhận sản phẩm.
https://www.aoarsenal338.com/

Không có nhận xét nào: