Thứ Hai, 6 tháng 4, 2020

Báo giá cửa cuốn khe thoáng chính hãng

Written by

Cửa cuốn khe thoáng thường được lắp đặt tại các cơ sở kinh doanh, nhà kho, biệt thự, hầm để xe….. Vì vậy báo giá cửa cuốn khe thoáng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên tùy vào diện tích sử dụng mà cửa cuốn khe thoáng có các mức giá khác nhau. 

Tìm hiểu cấu tạo cửa cuốn khe thoáng

Cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng bao gồm: hệ thống lô cuốn, hệ thống nan cửa, bộ motor, lò xo cửa cuốn trợ lực. Đối với những sản phẩm cửa cuốn truyền thống, thì cấu tạo sẽ khác thông thường lựa đẩy của hệ thống gây nên tiếng ồn khó chịu. Nhưng ở những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng hiện đại thì lại vận hành rất êm. 
Báo giá cửa cuốn khe thoáng chính hãng

Báo giá cửa cuốn khe thoáng như thế nào?

Thật ra, bảng báo giá cửa cuốn khe thoáng không cố định. Chúng tùy thuộc vào chất lượng, thương hiệu và diện tích. Nghĩa là các thương hiệu lớn sẽ có mức giá riêng được niêm yết rõ ràng trên website. Ngoài ra, bạn cần đo đạc chính xác diện tích cửa nơi lắp đặt để tham khảo chính xác bảng giá.
Liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để nhận báo giá cửa cuốn khe thoáng chi tiết. Nên đặt dịch vụ lắp đặt trọn gói nhằm tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Bảng giá cửa cuốn Austdoor chính hãng
                   Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ và chất lượng

Không có nhận xét nào: