Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Năm trường hợp nhiễm coronavirus được xác nhận ở Valencia

Written byCâu lạc bộ Valencia, có các trận đấu đã bị đình chỉ, đã xác nhận rằng năm thành viên trong đội, bao gồm nhân viên và cầu thủ từ đội một, đã ký hợp đồng với coronavirus.

1.     Không có nhiều thành công, nó phải được thừa nhận

Những kỷ niệm cuối cùng anh để lại ở Pháp thật xa vời. Chưa hết, mùa giải đầu tiên - và duy nhất - của anh với Lyon đã báo trước những điều tuyệt vời. Hôm nay anh ấy ở Dynamo Moscow. Và sau khi quên một video chạy trên mạng xã hội, anh tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực này. Không có nhiều thành công, nó phải được thừa nhận. Hầu hết thời gian được sử dụng như một cầu thủ chạy cánh phải, nó chỉ mang tính quyết định một lần trong mùa giải này. Một bàn thắng quyết định trong trận derby với CSKA, chắc chắn. Nhưng chỉ một lần thôi. Sự thích nghi cần có thời gian.


Ở tuổi 27 và sau sáu tháng không có câu lạc bộ, cựu Rennais Mehdi Zeffane đã có thể mặc áo lót của mình bằng cách ký hợp đồng tại Krylia Sovetov Samara. Một câu lạc bộ gần đây đã thành lập trong bộ phận đầu tiên chiến đấu để bảo trì. Trong cuộc chiến này, sự xuất hiện của nhà vô địch châu Phi sẽ làm rất tốt. Đã là người nắm giữ bên cánh trái của hàng phòng ngự, anh không bỏ lỡ một phút nào trong hai trận đấu mà anh đã chơi trong Giải vô địch. Anh ấy dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ Hai chống lại Tambov, một trò chơi quan trọng để thoát khỏi khu vực màu đỏ.

2.     Trở nên không mong muốn ở Stoke City, anh được cho mượn vào đầu mùa giải ở Lecce

Lịch sử của nó với Olympique de Marseille đã kết thúc trong pudding. Điều tương tự với Fenerbahçe. Hy vọng nhà vô địch thế giới sẽ hạ cánh ở Sochi, nơi anh ký vào ngày 21 tháng 2. Hiện tại, anh không có trận đấu nào trên đồng hồ với áp chót của Giải vô địch. Câu lạc bộ trẻ này - được thành lập vào năm 2018 - rất cần kinh nghiệm của mình phía sau để giữ vị trí của mình trong giới thượng lưu.
Về bản chất, nó hơi giống với nugget cũ của Marseille. Trở nên không mong muốn ở Stoke City, anh được cho mượn vào đầu mùa giải ở Lecce.
 Thất vọng, anh thấy khoản vay của mình bị chấm dứt và hợp đồng với câu lạc bộ tiếng Anh bị phá vỡ. Và sau đó hướng về phía Sochi cho anh ấy. Nơi mà anh ấy chưa chơi. Tuyển dụng mùa đông duy nhất của câu lạc bộ đã bắt đầu là Aleksandr Kokorin, được cho mượn từ Zenit. Không có vấn đề thích ứng với anh ấy với 3 bàn thắng và 1 hỗ trợ trong 3 trận đấu. Một sự trở lại sẽ hợp lý thấp hơn cho tiền vệ, mà nhiệm vụ của họ sẽ là củng cố tiền vệ này.

3.     Nếu có một hoặc hai người chơi theo dõi trong đội của bạn, họ sẽ là ai?

Hai cầu thủ trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ gây ấn tượng với tôi: Emre Kilinc và Mert Hakan Yandas (Lưu ý của biên tập viên: lần lượt bảy và sáu bàn thắng trong Giải vô địch; cả hai năm 25). Bây giờ Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ được theo dõi nhiều hơn trước và tôi nghĩ họ sẽ có cơ hội đến những câu lạc bộ tốt hơn. Trong giải vô địch, có một cầu thủ đã gây ấn tượng với tôi: tiền đạo Trabzonspor, Alexander Sorloth, cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Thể chất, anh mạnh mẽ, anh đi nhanh; về mặt kỹ thuật thì tốt Tôi nghĩ chúng ta sẽ chờ đợi để nói về nó trong tương lai.

Cá nhân bạn đang có 11 bàn sau 24 trận. Làm thế nào để bạn đánh giá mùa của bạn?
Với sự khởi đầu của mùa giải tôi đã làm, tôi có thể đã làm tốt hơn. Nhưng nó khá tốt. Chúng tôi sẽ không lạm dụng.

Không có nhận xét nào: