Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Mexico: Gignac ghi bàn một lần nữa với những chú hổ

Written by André-Pierre Gignac đã góp phần vào chiến thắng của Tigerres trước Juarez (3-2) tại Giải vô địch Mexico. Cầu thủ người Pháp đã ghi bàn và đưa ra một hỗ trợ.

1.     Thành thật mà nói, tại sao không kết thúc sự nghiệp của tôi ở đây

Sẵn sàng để đi và có được kỷ lục mục tiêu của bạn trong một mùa giải vô địch (22 với Guingamp, ở Ligue 2, 2012-13)?
Dù sao nó cũng sẽ khó khăn. Nhưng tại sao không! Bạn phải có tham vọng. Bạn đã ở Thổ Nhĩ Kỳ được bốn năm rồi. Thổ Nhĩ Kỳ làm tôi hài lòng. Tôi cảm thấy tốt ở đó, gia đình tôi cũng vậy. Tôi thích nghi khá nhanh. Thành thật mà nói, tại sao không kết thúc sự nghiệp của tôi ở đây. Bạn có nhớ nước Pháp không Chắc chắn rồi! 


Tôi nhớ gia đình. Giải vô địch cũng vậy, ngay cả khi tôi tiếp tục. Vì vậy, có, tôi nhớ mọi thứ ở Pháp! Tôi trở lại rất thường xuyên.
"Tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn ở đây so với ở Pháp." Bạn có hối tiếc vì đã không thể chơi nhiều hơn ở Ligue 1 không?

2.     Tôi đã có một hợp đồng tốt hơn, nó cũng khiến bạn phải suy nghĩ

Tổng cộng, tôi đã làm được hai năm rưỡi (lưu ý: 80 trận đấu với Boulogne-sur-Mer, Guingamp và Montpellier, cho 17 bàn thắng). Đúng là nó không lớn. Thành thật mà nói, tôi đã làm những gì tôi phải làm. Tôi đã già đi. 
Tôi cũng đã có những mục tiêu khác. Về tài chính, tôi đã có một hợp đồng tốt hơn, nó cũng khiến bạn phải suy nghĩ. Khám phá một giải vô địch khác cũng là một mục tiêu. Tôi nghĩ rằng đó là thời gian để thử.

3.     Là một nghề nghiệp như của bạn, khía cạnh tài chính quan trọng như thế nào trong một quyết định?

Tôi đã vượt qua một chút muộn. Nó tinh tế hơn một chút. Tôi đã có rất nhiều để tính đến bản thân, gia đình, kế hoạch tương lai của tôi. Tôi nghĩ về nó một chút, không có mục tiêu chính vì tôi không ngại đi làm nếu cần thiết hoặc bất cứ điều gì. Tôi tự nhủ: "Ngay khi có cơ hội, tôi sẽ không ngần ngại." Thổ Nhĩ Kỳ tự giới thiệu. Chúng tôi không phải chịu thuế. Chúng tôi có một mức lương ròng. Tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn ở đây so với ở Pháp.
Bạn đã nói về các dự án trong tương lai: chúng là gì?
Bây giờ tôi đang ở trong bóng đá, tôi muốn ở đó càng lâu càng tốt và tại sao không xem xét việc trở thành một huấn luyện viên hay một cái gì đó.

Không có nhận xét nào: