Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Esperance Sportive de Tunis là vĩnh cửu

Written by
MMAsperance Sportive de Tunis là một câu lạc bộ không giống ai có lịch sử kể về Tunisia. Tập trung.

1.     Đối với bạn Jacques-Henri, phần khó nhất bắt đầu

"May mắn cho bạn và các môn đệ của bạn, chế giễu giết chết ít hơn coronavirus!" Tôi hy vọng với tất cả trái tim mình rằng Giải vô địch sẽ nhanh chóng trở lại và chúng ta có thể hoàn thành nó, như trận đấu Champions League và trận chung kết Cup Pháp. 


Đối với bạn Jacques-Henri, phần khó nhất bắt đầu. Đây là nội dung phản hồi của Jean-Michel A Formula đối với một vở opera xà phòng không bao giờ kết thúc.

2.     "Bạn đang phơi mình trước một nhà máy vu khống vì bạn đã ngụy trang lời nói của tôi!"

Tổng thống đã không dừng lại ở đó, thêm vào một dòng tweet khác: "Bóng đá, Jacques-Henri, chưa bao giờ là kỹ năng tốt nhất của bạn. Sau khi đề xuất tăng điểm cho các mục tiêu được ghi bên ngoài khu vực, khoản lỗ 200 triệu euro trong ba năm với giá 30 triệu euro được ủy quyền bởi Fair Fair-Play, bạn phơi bày khiếu nại phỉ báng vì bạn đã ngụy trang lời nói của tôi! 

" Trong một loạt bắt đầu vào thứ Sáu tại Le Monde, nơi Jean-Michel A Formula ủng hộ một "mùa trắng" nếu Ligue 1 không chấm dứt vì dịch coronavirus. Do đó, làm dấy lên phản ứng của nhiều cầu thủ Ligue 1, bao gồm Jacques-Henri Eyraud, và nền tảng đáng sợ của anh ta trong JDD . Vì ai, tập tiếp theo?

3.      Tây Ban Nha và chính phủ đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp

" Tất cả đều ở nhà với một biện pháp y tế và kiềm chế tốt. Câu lạc bộ Valencia, bằng cách xác nhận năm trường hợp nhiễm coronavirus trong câu lạc bộ, cũng muốn trấn an. Năm trường hợp này là từ các nhân viên và cầu thủ của đội một, ngay cả khi câu lạc bộ không xác định danh tính của những người khác nhau bị ảnh hưởng. Câu lạc bộ cũng muốn hỗ trợ các cơ quan y tế của người Bỉ với thông cáo báo chí này và để khuyến khích chiến dịch ngăn chặn quốc gia. Xin nhắc lại, tất cả các hoạt động thể thao đều dừng lại ở Tây Ban Nha và chính phủ đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp.
Ở Mexico, chúng tôi vẫn chơi. Trong máy ảnh, tất nhiên, vì dịch coronavirus, nhưng chúng tôi đang chơi. André-Pierre Gignac một lần nữa nổi bật với đội Tiger của mình trong trận đấu với Juarez vào ngày thứ 10 của Giải vô địch bế mạc Mexico. Người nắm giữ, người Pháp đã tạo lợi thế cho việc đào tạo của anh ấy ở phút 58 khi tỷ số là 1-1. Phục vụ khoảng ba mươi mét ở phía bên trái, cựu tiền đạo của Olympique de Marseille kiểm soát, tăng tốc và cấy ghép trong trục. Sau đó, anh vào vòng cấm đối phương trước khi tung cú sút chiến thắng xuống đất bằng chân phải.

Không có nhận xét nào: