Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Đặt may mẫu áo Arsenal ở đâu tại Hà Nội

Written by

Bạn là một Fan trung thành lâu năm của đội bóng thành phố London,bạn đang tìm cho mình những mẫu quần áo chất lượng để cổ vủ đội bóng con cưng của mình nhưng không biết đặt may ở đâu
338 sport với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi luôn sáng tạo và đổi mới những mẫu quần áo chất lượng  nhằm phục vụ các bạn yêu thích câu lạc bộ  áo Arsenal

1. Áo Đá Bóng Arsenal Sân Nhà 2019 2020

2. Áo Đá Bóng Arsenal Sân Khách 2019 2020

3. Áo Đấu Arsenal Sân Nhà Mùa giải 2019 2020 Mới Nhất
Mang về những hợp đồng bom tấn chủ tịch câu lạc bộ Arsenal vẫn bị phê bình

Huyền thoại Arsenal, Ian Wright vừa có những phát biểu về bản hợp đồng mới trị giá 80 triệu euro của Pháo thủ, Nicolas Pepe.

Như vậy, sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Arsenal đã mang về một bản hợp đồng "bom tấn" trong mùa hè khi chấp nhận chi ra 80 triệu euro để có được chữ ký của tiền đạo người Bờ Biển Ngà, Nicolas Pepe. Với khả năng săn bàn thượng thặng của mình, anh được kỳ vọng sẽ giúp Pháo thủ có thể cạnh tranh danh hiệu ở mùa bóng tới.

Chứng kiến thương vụ này diễn ra, huyền thoại Arsenal, Ian Wright không giấu được sự vui mừng nhưng song song với đó, ông cũng bày tỏ sự không hài lòng với một nhân vật ở thượng tầng đội bóng: "Thú thật, tôi sẽ phải ký séc để trả công cho Raul Sanllehi (Giám đốc bóng đá - Trưởng ban phụ trách chuyển nhượng Arsenal) vì những điều ông ấy đã làm. Đây là một thương vụ tuyệt vời, thật không thể tin được và bạn không thể biết rằng người hâm mộ Pháo thủ đã phải chờ đợi bao lâu để được thấy điều này xảy ra.

Dĩ nhiên, vẫn có một số kẻ ngốc (ám chỉ tỷ phú người Mỹ, người nắm giữ nhiều cổ phần nhất tại Arsenal, Stan Kroenke) lởn vởn quanh thương vụ này nhưng rất may thì sau tất cả, các kết quả tốt đẹp vẫn xảy đến. Khi bạn nhìn vào Pepe, bạn hiểu rằng, cậu ấy chính là một cầu thủ mà bất cứ ai xem cậu ấy chơi bóng cũng phải thốt lên rằng: "Tôi ước rằng mình có được Pepe trong đội hình".

===> xem thêm: những mẫu áo đội tuyển Argentina

https://miarroba.com/hacazisport
https://500px.com/hacazisport
https://qiita.com/hacazisport
https://thriveglobal.com/authors/hacazi-sport
https://letterboxd.com/hacazisport/
https://www.provenexpert.com/hacazisport/
https://issuu.com/banaobongda.com

Không có nhận xét nào: