Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Xưởng ROZACO Chuyên Bán Áo Arsenal Đẹp 2020 Mới Nhất

Written by

Bạn đang tìm kiếm các mẫu áo bóng đá arsenal đẹp nhất và độc lạ nhất cho đội bóng của mình. Hay bạn đang có ý tưởng về việc thiết kế ra những mẫu áo arsenal đẹp nhất dành cho team.

Shop bán áo đấu Arsenal tại Hà Nội


Trong số các câu lạc bộ tại Ngoại hạng Anh, Arsenal luôn là CLB được đánh giá có áo đấu đẹp nhất. Áo Arsenal mùa giải 2019 2020 cũng không ngoại lệ.

Được thiết kế phong cách và thời trang, những mẫu áo này được người hâm mộ thích thú và không ít đội bóng lựa chọn để đặt in áo bóng đá làm đồng phục cho mình.
Lịch sự hình thành câu lạc bộ Arsenal


Arsenal là một trong những câu lạc bộ lớn nhất của Anh cũng như thế giới. Với bề dày lịch sử phát triển và thành tích, Arsenal có sức ảnh hưởng rất lớn trong lòng những người hâm mộ bóng đá.

Năm 1886, một nhóm công nhân của Royal Arsenal, nhà máy sản xuất đạn dược lớn tại Woolwich đã thành lập ra một đội bóng đá lấy tên là Dial Square; ngay sau đó được đổi tên thành Royal Arsenal. 

Năm 1893, đội bóng đổi tên thành Woolwich Arsenal sau khi trở thành một công ty trách nhiệm hữu hạn. Cùng năm này, Woolwich Arsenal trở thành đội bóng đầu tiên ở khu vực phía Nam tham dự Football League, bắt đầu từ giải hạng hai, thăng hạng nhất lần đầu vào năm 1904. 


Do vị trí địa lý không phù hợp nên đội bóng có rất ít khán giả so với các câu lạc bộ khác. Vì thế, năm 1910, công ty sở hữu câu lạc bộ lâm vào khó khăn và phá sản, nhưng đó cũng là lúc mà tỷ phú Henry Norris và doanh nhân William Hall đến với câu lạc bộ. 

Ông bắt đầu tìm cách di chuyển vị trí và trụ sở đội bóng. Năm 1913, sau khi bị rớt xuống hạng hai, đội bóng vượt sông Thames di chuyển lên phía bắc Luân Đôn, lấy sân vận động Highbury làm sân nhà, chính thức lấy tên câu lạc bộ là Arsenal. 

Arsenal chỉ đứng thứ năm trong mùa giải hạng nhì trước khi cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất bùng nổ. Sau khi chiến tranh kết thúc, trong một cuộc bầu cử, đội bóng được lên hạng Nhất lại bắt đầu từ mùa bóng 1919-1920, từ suất của đội bóng cùng thành phố Tottenham. 

Một số sách cho rằng kết cuộc bầu cử để chia lại suất chơi hạng nhất này có ý nghĩa mập mờ. Từ đó, mầm mống cho sự kình địch giữa Arsenal và Tottenham bắt đầu xuất hiện. Kể từ mùa giải này, Arsenal là đội bóng bám trụ lâu nhất trong lịch sử giải đấu hạng cao nhất nước Anh.

Hãy cùng shop tham khảo nhiều mẫu áo đẹp của các câu lạc bộ hay tuyển quốc gia khác nhé!

Không có nhận xét nào: