Thứ Ba, 19 tháng 2, 2019

Tổng Hợp Những Mẫu Áo Đá Bóng Arsenal 2019 2020

Written by

Là fan của Arsenal, bạn có háo hức mong chờ những mẫu áo đá bóng đẹp nhất của Pháo thủ trong mùa giải 2019 2020? Dưới đây shop sẽ tổng hợp cho bạn! Mua ngay áo bóng đá màu đỏ mới nhất tại Hacazi.

- Áo Arsenal sân nhà màu đỏ: là một trong những thiết kế đẹp nhất năm nay. Màu áo nổi bật phối hợp với những họa tiết và đường bo viền tinh tế.

- Áo Arsenal sân khách màu vàng: cũng là một mẫu áo đấu được đánh giá cao. Ghi điểm với họa tiết độc đáo và sự phối hợp giữa hai gam màu nóng – lạnh tương phản đẹp mắt. Có không ít đội bóng đã lựa chọn áo Arsenal vàng sân khách để in áo bóng đá làm đồng phục cho FC của mình.


- Áo Arsenal tự thiết kế: do fan hay đội ngũ của chính shop aoarsena338 thực hiện. Đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc…là những điều bạn sẽ tìm được khi xem dòng áo tự thiết kế này. Và nếu đang muốn may áo bóng đá theo yêu cầu, chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Liên hệ với shop khi đặt mua hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu áo bóng đá đẹp của các câu lạc bộ, tuyển quốc gia khác như MU, Real, Liverpool, Barca, áo Napoli…ngay tại ĐÂY nhé!


Không có nhận xét nào: